Nhật ký của mẹ

Trung tâm nghệ thuật Flying Fingers Centre – FFC: Nơi đào tạo ngoại khoá dành cho trẻ

Nếu bạn muốn con bạn trải nghiệm các hoạt động trở thành nhạc sỹ, ca sĩ, MC, hoạ sĩ, nhà khoa học, ảo thuật học, nhà thiết kế, học võ, học nhảy... thì Flying Fingers Centre – FFC là một nơi tham khảo lý tưởng

Trung tâm Đào tạo và Nghệ thuật Những ngón tay bay (Flying Fingers Centre – FFC) nỗ lực trong việc cung cấp cho trẻ những kỹ năng và nền tảng cơ bản để trở thành những công dân hiểu biết, hạnh phúc trong cuộc sống.

Thừa hưởng một không gian đẹp với hạ tầng, cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, FFC có đầy đủ các bộ môn Năng khiếu nghệ thuật, Mỹ thuật, Kỹ năng sống và Rèn luyện thể chất cho trẻ từ 0-15 tuổi.

Phòng Âm nhạc được trang bị đầy đủ các nhạc cụ cần thiết cho các bộ môn Cảm thụ âm nhạc, Thanh nhạc, Piano: 


 Phòng Nghệ thuật được thiết kế hiện đại cho các bộ môn Múa, Hiphop, Aerobic, Dancesport, Khiêu vũ, Belly Dance… 


Phòng Mỹ thuật đủ tiêu chuẩn về không gian, ánh sáng, nội thất… 


Mô hình đào tạo toàn diện về Kỹ năng sống với các môn MC, Nhà khoa học Nhí, Đầu bếp nhí… giúp trẻ được rèn luyện và phát triển hài hòa về kiến thức - kỹ năng trong học tập nói chung và trong việc nghiên cứu các môn khoa học nói riêng.
   

 
 
 

 Với sự thấu hiểu rằng việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp, văn minh chỉ là điều kiện CẦN, Trung tâm Đào tạo và Nghệ thuật Những Ngón Tay Bay đặc biệt chú trọng tới điều kiện ĐỦ đó là sự cống hiến và tận tụy với từng học viên của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Kỹ năng sống; Các ca sỹ, nhạc sỹ, hoạ sỹ và nghệ sỹ Múa... có trình độ chuyên môn cao.
 

FFC nỗ lực tạo dựng một môi trường để các em thỏa sức sáng tạo và phát huy thế mạnh của mình thông qua các hoạt động khoa học nghệ thuật, hướng tới cung cấp đầy đủ kỹ năng để các em có thể trở thành một con người hạnh phúc trong cuộc sống.

Đối tượng đào tạo: dành cho các bé từ 0-15 tuổi và các nhóm, tổ chức, cá nhân có nhu cầu. Mỗi lớp từ 1-12 học viên (tùy từng môn).

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ NGHỆ THUẬT NHỮNG NGÓN TAY BAYFLYING FINGERS CENTRE
Khu tổ hợp Hapulico, số 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.6682.7799       Hotline: 097.844.6020

Email: tuyensinhffc@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/FlyingFingersCentre