Nhật ký của mẹ

Những sự kiện, địa điểm vui chơi cuối tuần dành cho trẻ ở TP Hồ Chí Minh trong tháng 10

Trong tháng 10, Thành phố Hồ Chí MInh có rất nhiều sự kiện, điểm vui chơi dành cho gia đình và trẻ em. Nhật ký của mẹ giới thiệu một số sự kiện để các mẹ theo dõi.

Hội chợ Hello Weekend Market

Các bạn trẻ Sài Gòn sành điệu cuối tuần này lại có nơi để xả stress, mỗi tội tới đây hơi “lục tốn” hầu bao.

Hãy cũng rủ cạ cứng của mình ghé hội chợ Hello Weekend Market để “tha” về đủ thứ quần áo giày dép, đồ trang sức, đồ trang trí handmade và các thể loại hàng hóa thập cẩm linh tinh vừa xinh vừa chất nhé.

Ban tổ chức hội chợ hứa hẹn sẽ dành cho các bạn nhiều bất ngờ lắm đấy! Hội chợ diễn ratừ 10h đến 21h trong 2 ngày 15-16/10 tạiTTTM Pearl Plaza - 561 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh.

Ngài Miyagi Rửa Xe

Còn ngại gì mà không đổi gió một chút với gu âm nhạc “young, wild and free” cuối tuần này các bạn nhỉ? “Ngài Miyagi Rửa Xe” – một đêm nhạc đĩa than với Hip Hop, Soul, Funk, Boogie, House hứa hẹn sẽ làm "sống dậy" các giai điệu nhạc sôi động thập niên 80 trẻ trung và vui nhộn.

Chắc chắn các chàng trai cô gái cá tính sẽ không bỏ lỡ sự kiện này. Chương trình Miễn phí vào cửa trước 22 giờ các bạn nhé. Sau 22 giờ, vào cửa sẽ tính phí 50k/người.

Cân nhắc nếu bạn không được phép về khuya nhé. Đêm nhạc diễn ra từ 21 giờ đến muộn ngày 15 tháng 10 tại La Fenetre Soleil, 44 Lý Tự Trọng, Q1.

Triển Lãm: 'Thế Hệ Trở Mình Từ Những Lò Nung Truyền Thống'

Cuối tuần này có một sự kiện khá thú vị, lồng ghép giữa nghệ thuật và kết nối, tăng hiểu biết văn hóa dành cho bạn cùng gia đình, đặc biệt là các gia đình có nhiều trẻ nhỏ.

Triển lãm “Thế hệ trở mình từ những lò nung truyền thống” là chương trình quy tụ nhiều tác phẩm mang hơi hướng truyền thống độc đáo nhất của 35 nghệ sỹ đồ gốm thủ công Nhật Bản. Đây là dịp để bạn cùng người thân, bạn bè khám phá cái hồn của văn hóa, nghệ thuật xứ Phù Tang qua những tác phẩm bằng đất nung tỉ mỉ cầu kỳ.

Triển lãm mở cửa từ từ 10 giờ đến 19 giờ từ 14 đến 30/10 tại Bảo tàng Tp. Hồ Chí Minh, 92 Lê Thánh Tôn, Q1. Vào cửa tự do.

Nuôi con thuận tự nhiên

Một buổi chia sẻ miễn phí cực kỳ hữu ích cho các những người đang và sắp là các ông bố bà mẹ tương lai về phương pháp nuôi con thuận tự nhiên, để trẻ trở thành một công dân tự tin, có năng lực...

Sự kiện với sự tham gia của diễn giả - cô Catherine Yến Phạm - một nữ doanh nhân có tâm huyết và đam mê với giáo dục. Cô Catherine Yến Phạm hiện đang là chuyên gia tâm lý và giám đốc công ty tư vấn giáo dục Sunshine Village.

Nếu cùng đồng cảm với mong muốn mang lại sự thay đổi trong nền giáo dục trẻ em hiện tại, các bậc cha mẹ có thể tới tham dự chương trình đặc biệt này.

Chương trình diễn ra từ 15 giờ đến 18 giờ 16/10 tại Nado Outdoor – 270 Võ Văn Kiệt, phường Cầu Ông Lãnh, Q.1.