Nhật ký của mẹ

Chi tiết các khoá học tại Trung tâm nghệ thuật FFC Hapulico Vũ Trọng Phụng

FFC là viết tắt của Trung tâm đào tạo và Nghệ thuật Những Ngón Tay Bay – Flying Fingers Centre vừa được mở cửa và có nhiều hoạt động thu hút các bé. Dưới đây là chi tiết các khoá học, lịch học, học phí, thời gian biểu... phụ huynh cần tham khảo trước khi cho con tham gia.

1. MỸ THUẬT CƠ BẢN

Mỹ thuật không chỉ đơn giản là vẽ mà còn là cảm nhận cuộc sống thông qua những khung hình, màu sắc… Học mỹ thuật giúp học viên có tư duy sáng tạo hơn, óc thẩm mỹ được nâng cao, từ đó thị hiếu thẩm mỹ cũng phát triển theo.

Nội dung khóa học:

·      Giúp học viên có thị hiếu thẩm mỹ đúng đắn, hiểu được các nguyên lý cơ bản về Hình học Họa hình, các dạng bố cục sơ đẳng.

·     Thực hiện được các mẫu trang trí trong các hình kỷ hà, hình cơ bản.

·     Biết các sử dụng một số chất liệu màu thông thường, biết cách pha màu bổ túc từ các thành phần màu cơ bản.

·     Biết các kiến thức thông thường trong nghệ thuật tạo hình như dựng hình, lên khối đơn giản.

·     Biết một số ngôn ngữ cách điệu trong Mỹ thuật trang trí.

·     Phân biệt được sự khác nhau giữa màu quang và chất màu.

·     Phân biệt được hội họa và đồ họa.

·     Hiểu được một số nguyên lý in đơn giản.

·     Kết thúc khóa học, học viên có thể nắm được quy trình vẽ một bức tranh phong cảnh, tĩnh vật và tranh bố cục trang trí dạng đơn giản.

FFC vừa được khai trương ngày 7-11

FFC vừa được khai trương ngày 7-11

Đối tượng học viên:   từ 4 tuổi trở lên

Thời lượng: 1 buổi/tuần, 12 buổi/khóa 

Sau các khoá học cơ bản cho từng lứa tuổi, các học viên sẽ tiếp tục được học nâng cao theo nhiều hình thức khác nhau với sự tư vấn của các giáo viên.

THAM KHẢO CÁC KHOÁ HỌC ĐÃ VÀ ĐANG DIỄN RA TẠI:

1. Lớp cơ bản từ 3-15 tuổi: Tại đây 

2. Lớp cơ bản người lớn: Tại đây 

3. Lớp nâng cao 3-15 tuổi: Tại đây

 2. Đầu bếp nhí: KHOÁ HỌC LÀM BÁNH

Học viên được thỏa sức sáng tạo, học cách làm ra chiếc bánh thơm ngon, đẹp mắt, có thêm những trải nghiệm thú vị cùng bạn bè, tận hưởng niềm vui nấu nướng.

Đối tượng học viên: 5 – 15 tuổi

Thời lượng: 1 buổi/tuần, 6 buổi/khóa

3. Đầu bếp nhí: BỮA CƠM GIA ĐÌNH

Giúp trẻ biết chia sẻ những vất vả của cha mẹ, biết cảm nhận niềm vui của việc giúp đỡ người thân, biết sống có trách nhiệm, biết vun vén, biết trân quý sức lao động cũng như hiểu giá trị của thực phẩm nuôi sống ta hàng ngày. Học cách chế biến các món ăn theo khả năng, sở thích và phù hợp với lứa tuổi

Đối tượng học viên: từ 5 – 15 tuổi

Thời lượng: 1 buổi/tuần, 6 buổi/khóa  

Lớp học nghệ thuật luôn thu hút đông người học

Lớp học nghệ thuật luôn thu hút đông người học

4. KARATEDO

Học viên sẽ được làm quen với các kỹ thuật cơ bản của môn karatedo như tôn chỉ của bộ môn, cách chào, 21 động tác cơ bản. Sau đó luyện tập lần lượt theo 9 cấp của bộ môn và tham gia vào các buổi thi đấu đối kháng.

Đối tượng học viên:  từ 4 - 15 tuổi

Thời lượng: 2 buổi/tuần, 8 buổi/tháng

5. WUSHU

Học viên sẽ được làm quen với các kỹ thuật cơ bản của bộ môn như kỹ thuật đá, di chuyển tấn, các bài luyện tập thể lực. Sau đó sẽ luyện tập các bài quyền, bài binh khí.

Đối tượng học viên: từ 5 - 15 tuổi

Thời lượng: 1 buổi/tuần, 4 buổi/tháng

THAM KHẢO KHOÁ HỌC ĐANG DIỄN RA

6. MC NHÍ

FFC cộng tác cùng các MC, nhà báo, diễn viên nhiều kinh nghiệm… xây dựng chương trình đào tạo MC nhí nhằm tạo ra một sân chơi mới giúp trẻ rèn luyện sự tự tin, khả năng nói và dẫn chương trình lưu loát, cuốn hút trước đám đông.

Các bạn nhỏ sẽ có những trải nghiệm mới với nhiều môn học lôi cuốn như: học cách cảm nhạc; giải phóng cơ thể; luyện thanh để hỗ trợ phát âm và học cách lấy hơi để rèn giọng nói chuẩn; học diễn xuất trước ống kính; rèn luyện kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng viết kịch bản; tạo phong cách MC; thực hành với máy quay…

Đối tượng học viên: Từ 6 - 15 tuổi

Thời lượng: 1 buổi/tuần, 12 buổi/khóa 

7. PIANO

Dựa trên Giáo trình piano Methode rose của Pháp - Những bài luyện ngón Etude Czerny, học viên sẽ được làm quen với với những yếu tố cơ bản của piano, nắm được nhạc lý cơ bản. Sau đó học thêm những lý thuyết nâng cao và tập luyện những tác phẩm có độ khó tăng dần của Việt Nam và thế giới.

Đối tượng học viên:  từ 5 - 15 tuổi

Thời lượng: 2 buổi/tuần, 8buổi/tháng 

Nhiều hoạt động sẽ diễn ra ở trung tâm này thu hút hàng trăm người

Nhiều hoạt động sẽ diễn ra ở trung tâm này thu hút hàng trăm người

8. NHẢY HIPHOP

Giúp trẻ biết cách giải phóng năng lượng đầy hứng khởi, rèn luyện sức khỏe và sự dẻo dai của cơ thể, khám phá và phát triển khả năng sẵn có của bản thân qua những kỹ thuật của môn Hiphop.

Trẻ được học các kỹ thuật theo từng cấp độ như xoay mềm cổ, ngực, hông; làm sóng tay, chân, người; bắt nhịp theo tiết tấu, rèn luyện kỹ năng nghe nhạc kết hợp các động tác kỹ thuật, rèn luyện tính đồng đội và đoàn kết qua các bài tập theo nhóm...

Đối tượng học viên: từ 4 - 15 tuổi

Thời lượng: 2 buổi/tuần, 8 buổi/tháng 

THAM KHẢO CÁC KHOÁ HỌC ĐÃ VÀ ĐANG DIỄN RA

 9. MÚA

Múa là phương pháp luyện tập tuyệt vời để có vóc dáng khỏe đẹp, thể hiện bản thân, biểu hiện cảm xúc một cách mạnh mẽ và tự tin nhất. Ngoài học múa ballet, các em còn được học thêm một số tiết mục múa dân gian, các bài nhảy vui nhộn, biểu diễn thời trang, nghe và cảm thụ âm nhạc...

Đối tượng học viên: từ 3 - 12 tuổi

Thời lượng: 2 buổi/tuần, 8 buổi/tháng

10. THANH NHẠC 

Làm quen và tập luyện các kĩ thuật cơ bản của Thanh nhạc như cách lấy hơi, giữ hơi, cách đọc lời, phát âm, nhả chữ; Cách luyện thanh và bảo vệ sức khoẻ để giữ giọng khi hát; Cách hát bè, nghe nhạc, cảm thụ âm nhạc và lời bài hát để diễn tả cảm xúc khi trình diễn...

Đối tượng học viên: từ 4 - 15 tuổi

Thời lượng: 1 buổi/tuần, 4 buổi/tháng

THAM KHẢO CÁC KHOÁ HỌC ĐÃ VÀ ĐANG DIỄN RA

11. CẢM THỤ ÂM NHẠC

Cảm thụ âm nhạc là lớp tiền đề tạo cho trẻ sự yêu thích, hứng thú với âm nhạc, coi cây đàn là bạn, cảm nhận được giá trị của âm nhạc để có thể lựa chọn môn nhạc cụ phù hợp. Các bé sẽ được học các kiến thức âm nhạc cơ bản, các trò chơi nhằm nâng cao thẩm mỹ về âm nhạc.

Các con rất hứng thú với các hoạt động trong trung tâm

Các con rất hứng thú với các hoạt động trong trung tâm

Tại FFC, học viên được làm quen và tiếp cận với các thể loại nhạc cụ cơ bản, qua đó, các bạn nhỏ có thể tự chọn cho mình bộ môn nhạc cụ mà mình yêu thích nhất.

Đối tượng học viên: từ 4 - 15 tuổi

Thời lượng: 1 buổi/tuần, 15 buổi/khóa

12. NHÀ KHOA HỌC NHÍ

Nhà khoa học nhí - khoá học dành cho những bạn nhỏ (từ 6-12 tuổi) yêu thích khoa học, ưa khám phá và có tinh thần KHÔNG BAO GIỜ BỎ CUỘC.

Là giáo trình được thiết kế duy nhất cho FFC bởi nhóm chuyên gia đào tạo Kỹ năng sống uy tín và nhiều kinh nghiệm, chương trình tập trung khơi dậy niềm ham mê khám phá kiến thức thông qua việc nghiên cứu và thực hành các thí nghiệm khoa học của trẻ.

Qua khóa học, trẻ sẽ được rèn luyện và hình thành thói quen tư duy tự học khám phá qua từng hoạt động nghiên cứu, làm thí nghiệm, thực hiện dự án nhỏ với các cấp độ trải nghiệm khác nhau.

Đối tượng học viên: từ 6 - 12 tuổi 

Thời lượng: 1 buổi/tuần, 8 buổi/khóa